Hỗ trợ đăng tin Mr. Thuấn  Đăng Tin Rao Vặt Miễn Phí Hiệu Quả 0909 419 246 | Ms.Trang  Đăng Tin Rao Vặt Miễn Phí Hiệu Quả 0984 966 552 
Thời gianàm việc: 8h - 12h; 14h - 18h (từ thứ Hai - thứ Bảy) | Email: support@dangtinraovat24h.info
Hotline:  0909 419 246
MENU

Bẻ khóa iphone

12-05-2016
Ấn Độ vừa lên tiếng xác nhận sở hữu công nghệ bí mật có thể mở khóa mọi chiếc iPhone và cả những mẫu điện thoại khác.

Ấn Độ vừa lên tiếng xác nhận sở hữu công nghệ bí mật có thể mở khóa mọi chiếc iPhone và cả những mẫu điện thoại khác.

Trang tin công nghệ Cnet đã dẫn lời ông Ravi Shankar Prasad, Bộ trưởng Công nghệ thông tin và truyền thông Ấn Độ trả lời trên tờ Indian Express cho biết, Ấn Độ đã sở hữu công cụ hỗ trợ có cho cơ quan điều tra khi gặp khó khăn vì công nghệ. Công cụ này có thể giúp các nhà chức trách iều khiển, xâm nhập vào các smartphone, bao gồm cả iPhone.

Chi tiết thông tin về công cụ 

Công cụ này còn được tiết lộ là có khả năng nâng cấp liên tục để có thể thích ứng với các phiên bản nâng cấp phần mềm trên các thiết bị di động. Tuy nhiên, điều đáng tiếc là Bộ trưởng của Ấn Độ từ chối tiết lộ thêm thông tin chi tiết về công cụ này.

Ông Ravi Shankar Prasad cho biết thêm, các nhà chức trách Ấn Độ đã theo dõi sát những diễn biến vụ kiện tụng giữa FBI  và Apple, khi tòa án yêu cầu “nhà táo”  mở khóa iPhone của nghi can khủng bố. Chính vụ kiện tụng này đã trở thành động lực để thúc đẩy Ấn Độ quyết định xây dựng một công cụ mở khóa mọi chiếc smartphone khi cần thiết.

Công cụ này sẽ giúp cho Ấn Độ tránh được sự việc diễn ra với hãng BlackBerry trong năm 2010 khi yêu cầu hãng truy cập vào dữ liệu đã mã hóa của khách hàng trên các máy chủ của hãng. Khi đó, BlackBerry đã từ chồi với lý do chính hãng cũng không có chìa khóa mã hóa nên không thể truy cập vào dữ liệu.

Tuy nhiên, một số chuyên trang công nghệ cho rằng, nhiều khả năng, cách thức xâm nhập vào iPhone của FBI hay Ấn Độ không phải bằng cách phá vỡ thuật toán của Apple mà chỉ đơn giản là vượt qua màn hình khóa của thiết bị. Điều này đồng nghĩa với việc sau khi xâm nhập vào thiết bị chỉ có thể tìm kiếm các dữ liệu chưa được mã hóa lưu trữ trên đó, thay vì có thể truy cập và sử dụng toàn bộ các dữ liệu.

Trước đó, đầu năm nay, thế giới đã “hồi hộp” dõi theo cuộc chiến pháp lý giữa FBI và hãng Apple. Theo đó, FBI đã được chấp nhận phán quyết của tòa án để yêu cầu Apple mở khoá chiếc iPhone 5C của một trong hai kẻ khủng bố ở San Bernardino, California.

Tuy nhiên, các nhà điều hành của Apple từ chối yêu cầu của chính phủ, ngay cả khi phải đối mặt với án phạt của tòa án. Mọi chuyện trở nên căng thẳng khi cuộc chiến này thu hút hàng ngàn người biểu tình, cũng như hàng loạt ý kiến của các chính trị gia. Đa số các hãng công nghệ đều ủng hộ Apple vì không muốn vi phạm quyền riêng tư của chủ sở hữu các thiết bị công nghệ, còn các nhà chức trách thì phản đối và cho rằng việc mã hóa thiết bị làm hạn chế khả năng điều tra. Câu chuyện chỉ kết thúc khi FBI đã phải trả số tiền lên đến 1,3 triệu USD để thuê bên thứ ba mở khoá chiếc iPhone

Bẻ khóa iphone

Bẻ khóa iphone

Bẻ khóa iphone

► Xem thêm: Chuyên thiet ke web tphcm / Chuyên lap camera tai tphcm /chuyen lap dat camera huyen nha be / lap camera quan sat huyen nha be / sua may tinh tai nha huyen nha be / sua may tinh tan noi huyen nha be / nap muc in huyen nha be / nap muc may in huyen nha be / thiet ke web huyen nha be / thiet ke website huyen nha be


Tìm kiếm